Điều kiện tiên quyết: Bạn không còn là thành viên đang hoạt động của bất kỳ tổ chức nào — trước tiên hãy rời khỏi hoặc chuyển giao mọi tổ chức mà bạn đang tham gia.
Quyền bắt buộc: Không — mọi người dùng đều có thể xóa tài khoản của chính mình sau khi đáp ứng điều kiện trên.
Trước khi có thể xóa tài khoản
Kiểm tra tư cách thành viên đang hoạt động của bạn trong các tổ chức:
- Nếu bạn là chủ sở hữu của một tổ chức, tổ chức đó phải có chủ sở hữu mới hoặc phải được đóng trước khi bạn có thể rời đi. Hãy trao đổi với nhóm hoặc chủ sở hữu site để chuyển quyền sở hữu trước.
- Nếu bạn là thành viên của một tổ chức, hãy nhờ quản trị viên của tổ chức đó tạm ngưng tư cách thành viên của bạn, hoặc tự rời tổ chức nếu bạn có tùy chọn này.
Tooling Metrics chặn hoàn toàn việc xóa tài khoản khi bạn vẫn thuộc bất kỳ tổ chức đang hoạt động nào — nút xóa sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi mọi tư cách thành viên được xử lý.
Xóa tài khoản
- Nhấp vào ảnh đại diện ở cuối thanh bên → Cài đặt.
- Nhấp vào tab Tài khoản.
- Khi không còn tư cách thành viên đang hoạt động, nhấp Xóa tài khoản của bạn.
- Xác nhận xóa.
Bạn sẽ được đăng xuất ngay lập tức và thấy màn hình xác nhận.
Lưu ý
- Không thể hoàn tác thao tác này trong ứng dụng — tài khoản và thông tin đăng nhập sẽ bị xóa.
- Mọi khóa API cá nhân của tài khoản (xem Quản lý khóa API) sẽ ngừng hoạt động ngay vì chúng xác thực dưới danh nghĩa của bạn.